Tôi đã thoát khỏi trĩ khi tìm thấy bài thuốc thiên nhiên này

Chào cả nhà, hôm nay em xin chia sẻ kinh nghiệm về cách nhận biết và cách chữa khỏi bệnh trĩ hoàn toàn trong vòng 1 tháng an toàn mà cực hiệu quả.

Em là một nhân viên văn phòng, hằng ngày vẫn đi làm bình thường, em thích ăn đồ nướng, đồ cay và các loại hoa quả lắc muối ớt cay, ...và rồi vào một ngày em đã phát hiện ra mình mắc bệnh trĩ. Lúc đầu em cũng chỉ thấy đi vệ sinh hơi khó khăn, em cứ nghĩ là mình bị táo bón, nhưng biểu hiện này càng ngày càng nhiều, đi vệ sinh xong thì rất đau rát, đi xong một thời gian mà vẫn còn đau. Do tính chủ quan của em, cứ nghĩ chắc do táo bón thôi, ai ngờ đến lúc chỗ đó sưng tấy lên, rồi lồi ra một mẫu thịt nhỏ và nó nằm ở đó, không chịu xẹp xuống thì em đoán là mình đã bị bệnh trĩ. Nhưng em không giám đi khám vì ngại. Nhớ cái lần đi khám bác sĩ do bị đau bụng kinh nhưng ai ngờ gặp phải bác bĩ nam, làm em ngượng chín mặt. Và giờ đi khám mà gặp phải bác sĩ nam thì sao đây? Ôi tưởng tượng thôi đã thấy xấu hổ lắm rồi.

Em dấu mọi người đi ra hiệu thuốc mua thuốc chữa bệnh trĩ, ông thầy thuốc chỉ hỏi qua loa các dầu hiệu rồi cắt thuốc cho em(do đông khách nên ông hỏi qua loa vậy). Ông nói uống 1 tuần sẽ khỏi và em uống thì thấy có tác dụng thật, không còn thấy khó chịu hay không thấy cục thịt lồi ra nữa. Mình thấy chữa bệnh trĩ dễ vậy mà nhiều người cứ than phiền là chữa mãi không khỏi.

Sau đó em vẫn tiếp tục công việc như hàng ngày, không để ý đến bệnh trĩ của mình nữa. Vấn tiếp tục ăn đồ nướng, đồ nóng với cay. Sau khoảng 2 tháng thì bệnh trĩ của em lại tái phát. Và lần này thì nặng hơn, khi đi vệ sinh em thấy máu ra nhiều hơn, thấm mãi mới hết, cục thịt lòi ra và phải đẩy mãi mới vào, rất mệt mỏi và đau rát sau mỗi lần đi vệ sinh. Và lần này tôi quyết định đến bác sĩ để thăm khám bệnh của mình. Bác sĩ đã kết lận tôi bị trĩ cấp độ 3. Sau khi kết luận, bác sĩ kê cho em rất nhiều loại thuốc và căn dặn cái gì nên và không nên trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

Về nhà, nghe lời bác sĩ em thực hiện nghiêm túc như lời bác sĩ, uống thuốc đều đăn, sinh hoạt ăn uống lành mạnh, tránh tất cả các loại đồ cay nóng, ... sau đợt điều trị này thì tôi đỡ hẳn và có lúc sắp khỏi đến nơi rồi, tôi lại bị bệnh trĩ “thăm hỏi” lại. Khổ thế chứ. Giờ em mới thấy chữa trĩ thật là gian nan.

Ai đã từng bị trĩ thì chắc hẳn sẽ có cùng cảm nhận như em, thật là bất tiện và khó chịu vô cùng khi cả ngày ngứa ngáy, hậu môn ẩm ướt, các búi trĩ sa xuống, ấn mãi mới lên. Với việc thường xuyên đi đại tiện ra máu khiến cho người em xanh xao và mệt mỏi. Có lúc nó hành hạ đến “phát sốt phát rét”. Cảm giác mình bị bệnh trĩ thì mất luôn tự do và tự tin luôn ấy.

Em thấy uống thuốc tây không được, thì lại thấy quảng cáo trên ti vi các sản phẩm về chữa dứt điểm trĩ. Em cũng mua về uống, mà uống như mấy chục hộp tốn bao nhiêu là tiền nhưng kết quả cuối cùng vẫn là không được. Em dường như tuyệt vọng với cái bệnh này, và đã tưởng tượng đến việc là sống chung với nó. Nhưng cuộc đời em thật may mắn. Em được một chị bạn thân cũng đã từng bị bệnh trĩ giới thiệu cho thuốc Mộc Trĩ Vương thuốc này đặc trị dứt điểm bệnh trĩ. Và em đã mua về uống, kết quả thật bất ngờ, em đã khỏi hoàn toàn trong vòng 1 tháng. Lúc đầu chị bạn giới thiệu thì em nghĩ chắc lại được thời gian thôi, nhưng không ngờ sau 1 tháng em lại khỏi trĩ, mà thành phần của thuốc thì xuất phát từ các thảo mộc quý thiên nhiên, uống vào không ảnh hưởng đến dạ dày như thuốc tây.

Khỏi được bệnh trĩ em vui lắm, em rất cảm ơn Mộc Trĩ Vương đã giúp em khỏi bệnh, lấy lại được tự tin vốn có.

Em biết có nhiều người mắc trĩ nặng hơn em, bị trĩ hành hạ nhiều hơn và cũng đã đi khám nhiều nơi với nhiều phương pháp khác nhau nhưng chưa thoát khỏi trĩ. Em viết ra câu chuyện của mình mong có thể giúp đỡ cho moi người đang bị trĩ và nguy cơ bị trĩ sẽ sớm được điều trị đúng phương pháp nhằm khỏe mạnh và cuộc sống tốt đẹp hơn!TIN LIÊN QUAN