Niềm vui sướng khi con yêu thoát khỏi bệnh trĩ

Từ ngày biết con mình bị bệnh trĩ, tôi đau đớn nói không nên lời, làm cha làm mẹ, mình mang nặng đẻ đau, mang thai 9 tháng 10 ngày, sinh con ra chỉ mong con có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

 

Từ ngày biết con tôi bị bệnh trĩ, tôi đau đớn nói không nên lời, làm cha làm mẹ, mình mang nặng đẻ đau, mang thai 9 tháng 10 ngày, sinh con ra chỉ mong con có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Con tôi năm nay được 7 tuổi, bé bị bệnh trĩ, mỗi đêm nằm ngủ bé cứ gãi sau mông,phải nằm úp lại, đêm nào bé cũng khó chịu không ngủ được. Tôi làm mẹ nhìn mà thấy xót thay. Trước đấy bé nhà tôi ăn uống sinh hoạt bình thường, nhưng kể từ 1 năm trước, bé thường hay bị táo bón, ợ hơi nhiều, đầy bụng, nhác ăn, chỉ thích ăn thịt đồ nướng mà không thích ăn rau củ, chỉ khi nào bắt ép bé thì bé mới chịu ăn rau trái cây, mấy tháng gần dây tình trạng táo bón của bé nặng hơn, ngồi bô lâu hơn, ăn xong bé chỉ nằm ôm mỗi điện thoại xem phim, cũng không thích chạy nhảy như trước.

Lần nào đi vệ sinh bé kêu đau rát, tôi nghĩ chắc không sao, ai ngờ sau đấy mấy hôm, bé  đi vệ sinh ra máu, máu trộn lẫn với phân, lúc đi tôi để ý bé có cục thịt lòi ra ngoài, đi xong rồi lại tự thụt vào trong, tôi rất lo lắng, đưa bé đi khám thì bác sĩ bảo bé bị bệnh trĩ rồi.

Niềm vui sướng khi con yêu thoát khỏi bệnh trĩ

Tôi mua thuốc tây cho bé uống hơn 2 tuần vẫn không thấy đỡ, rồi sau đó mấy tuần bệnh bé nặng hơn, thấy búi trí nhỏ như hạt đậu sa ra ngoài,tôi đã rất lo lắng, có ai bày cách cho dùng các thảo dược dân gian, tôi cũng thử nào là diếp cá, nào là quả sung hay là lá bỏng….. được 1 thời gian, ngoài việc chăm con, nấu nướng lại đi làm nữa, được 1 thời gian mình lại bỏ bê …. Thấy con đau mà lòng mẹ nóng như lửa đốt. Một hôm tôi và cả gia đình ra hà nội thăm ông nội, tình cờ gặp bà cô, tôi có kể qua bệnh tình của bé nhà tôi cho bà thì nghe bà cô nói rằng: “ Lúc trước cô nhớ con Linh nó nói rằng thằng chồng nó bị bệnh trĩ lâu năm may có sử dụng Mộc Trĩ Vương nên khỏi rồi”. Thấy vậy tôi hỏi lại Mộc Trĩ Vương là thuốc gì đấy bà cô?, tốt không bà cô?, có chữa được bệnh trĩ cho bé không bà cô?

Niềm hy vọng len lỏi trong đầu tôi, tôi tìm hiểu trên mạng và có hỏi cả chồng em linh nữa, tôi sợ lỡ như bé nhà mình dùng sản phẩm này bị tác dụng phụ gì thì tôi biết phải làm sao. Sau khi tìm hiểu  cẩn thận, thấy có vẻ khả quan. Tôi gọi điện đến tổng đài 1900 2118 của Công ty TNHH Vương Mộc An  được các dược sĩ tư vấn nhiệt tình, tôi quyết định mua thử  1 liệu trình sản phẩm Mộc Trĩ Vương cho bé nhà tôi dùng thử, sau hơn 1 tuần bắt đầu thấy có hiệu quả, dùng hơn 2 tuần thấy bé nhà tôi không còn đau mỗi khi đi đại diện, không còn chảy máu nữa. Tôi thấy có hy vọng hơn ,cũng mong bé  khỏi bệnh nên tôi đặt thêm 2 liệu trình nữa cho bé dùng, sau hơn 2 tháng sử dụng, kết hợp cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả thì bé nhà mình đã khỏi hẳn, búi trí teo nhỏ rồi biến mất, vùng hậu môn không còn đau rát, đi đại tiện dễ dàng không chảy máu. Bây giờ đã hơn 1 năm trôi qua, bé nhà tôi khỏe mạnh, sức khỏe ổn định.

Thật sự rất cảm ơn sản phẩm Mộc Trĩ Vương của Công ty TNHH Vương Mộc An, đã giúp cho con tôi thoát khỏi bệnh trĩ, tôi thấy sản phẩm rất tốt nên giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp những ai bj bệnh trĩ tới sản phẩm Mộc Trĩ Vương này. Tôi hy vọng sẽ có nhiều người biết tới sản phẩm này, để họ có thể thoát khỏi bệnh trĩ.

Mọi thắc mắc về bệnh Trĩ Quý khách vui lòng để lại SỐ ĐIỆN THOẠI - chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí tình trạng cũng như phương pháp điều trị bệnh trĩ.

Để xem chi tiết sản phẩm và đặt mua sản phẩm Mộc Trĩ Vương từ xa, bạn xem   TẠI ĐÂY

Hoặc có thể mua trực tiếp sản phẩm Mộc Trĩ Vương tại 2 địa chỉ sau:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TRÚC SEN ĐƯỜNG

Địa chỉ 115 Tô Hiệu, Thành phố Hưng Yên

CÔNG TY TNHH VƯƠNG MỘC AN

Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2118 - 0981 041 232

Mua hàng từ xa vui lòng liên hệ 0981 041 232

Miễn phí vận chuyển cả nước

Nguồn: Vuongmocan.vnTIN LIÊN QUAN