Những sai lầm trong quá trình điều trị bệnh trĩ

bệnh nhân trĩ thường đi khám và điều trị rất trễ vì đây là một bệnh của vùng kín lúc nào cũng cần được che đậy, nên bệnh nhân thường e ngại khi đi khám, nhất là đối với phụ nữ. Có người ôm mãi nỗi niềm không biết tỏ cùng ai đến hàng chục năm, âm thầm chịu đựng,

Sai lầm của người mắc bệnh trĩ khi chỉ sử dụng thuốc uống điều trị bệnh trĩ

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Đức Chúc chủ nhiệm Phòng khám đa khoa YHCT - PHCN Trúc Sen Đường: Hai biểu hiện chính của bệnh trĩ  là chảy máu và sa búi trĩ do đó khi điều trị bệnh trĩ nguời bệnh cần điều trị cả nguyên nhân bên trong và biểu hiện bên ngoài mới mong chữa dứt điểm bệnh trĩ.

 

- Đối với những bệnh nhân có dấu hiệu chảy máu khi đi vệ sinh thì cần phải vệ sinh hậu môn thật sạch sẽ sau khi đi vệ sinh xong nếu không các búi trĩ sẽ bị viêm nhiễm làm cho tình trạng bệnh ngày càng chở nên tồi tệ hơn, khiến búi trĩ sa xuống nhanh tróng. Do đó việc sử dụng sản phẩm gói ngâm thảo dược Mộc hoa linh trong hỗ trợ điều trị bệnh trĩ là rất  hiệu quả. Trong thành phần có đến 4 vị thảo dược quý bao gồm:  vông nem, hoàng bá , ngư tinh thảo, hoàng đằng giúp làm sạch và ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa.

- Đối với sa búi trĩ: Do các búi trĩ bị tổn thương lâu ngày các mạch máu bị phình to khiến cho vùng da bên ngoài búi trĩ cũng bị dãn ra, giống như một chiếc lò xo bị kéo giãn quá mức không còn đàn hồi để có thể tự co lên được. Do đó cần sử dụng cao bôi để điều trị từ bên ngoài giúp vùng da của búi trĩ se lại từ đó búi trĩ sẽ tự co lên. Cao bôi Mộc Hoa Linh gồm các thành phần Cao Lá Vông, Cao Bạc Hà, Cao Diếp Cá, Cao Hoàng Đằng, Dầu hạnh nhân, Vitamin E, Pro vitamin B5, Vaselin, HEPG, nước tinh khiết và các thành phần khác vừa đủ. Giúp dưỡng da, làm giảm rát da, nứt nẻ da, Làm mát da, dịu da, săn se da, nhanh liền vết thương, làm giảm các tác nhân gây viêm nhiễm, nấm ngứa ở các vùng da.

Xem thêm: Nguyên nhân bệnh trĩ thường gặp

Xem thêm: Những triệu chứng bệnh trĩ đầu tiên, biết sớm để chữa trị 

Nên sử dụng bài thuốc có tuổi đời hơn 260 năm của danh y Hải Thượng Lãm Ông

Từ bài thuốc đông y Thập Vị Trĩ Thang nằm trong cuốn sách Hải Thượng Y Tâm Tông Lĩnh của danh y Hải Thượng Lãm Ông  ( 1720 – 1791 ) có tuổi đời hơn 260 năm. Đã chữa khỏi cho hàng chục triệu người mắc bệnh trĩ trong hơn 200 năm qua. Dựa trên bài thuốc đông y Thập Vị Trĩ Thang Công Ty TNHH Vương Mộc An đã cho ra đời sản phẩm Mộc Trĩ Vương hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Kết hợp cùng phòng khám Đông Y Trúc Sen đường thử nghiệm sản phẩm trên hơn 8000 bệnh nhân. Hiệu quả của sản phẩm sau quá trình 3 tháng thử nghiệm lên đến 86%, tỷ lệ tái phát là 7%.. Với 10 vị thảo dược quý có trong thành phần gồm hoa hòe, diếp cá, phục linh, hoàng bá, thục địa, hoài sơn, đan bì, sơn thù. Mộc Trĩ Vương có tác dụng

-          Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa…) và các biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt hậu môn…).

-          Giúp Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa. 

Độc giả có thể mua trực tiếp sản phẩm Mộc Trĩ Vương tại 2 địa chỉ sau:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TRÚC SEN ĐƯỜNG

Địa chỉ 115 Tô Hiệu, Thành phố Hưng Yên

Hoặc

CÔNG TY TNHH VƯƠNG MỘC AN

Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 2118 - 0981 041 232

Mua hàng từ xa vui lòng liên hệ 0981 041 232

Miễn phí vận chuyển cả nước

Đặt mua Mộc Trĩ Vương trực tuyến   TẠI ĐÂYTIN LIÊN QUAN