Niềm vui trở lại sau 8 năm bị bệnh trĩ

Có lẽ nhắc đến việc chữa khỏi bệnh trĩ giống như một sự đầy may mắn hay đầy tình cờ nào đó. Sau 8 năm trần trọc, niềm vui không nào có thể tả nổi bởi chưa lần nào cảm thấy con người khỏe mạnh đầy sức sống thế này.

8 năm bệnh trĩ cũng chính là những năm tháng nhọc nhằn, khổ sỡ với căn bệnh này bởi những lần đi vệ sinh khiến cho cơn đau rát hành hạ, căng hết cơ hậu môn để rặn mà không ra được, phân vừa cứng vừa khô, hậu môn đau rát rất khó chịu. Ông thảo chia sẽ.
 
Niềm vui trở lại sau 8 năm bị bệnh trĩ
 

Niềm vui trở lại sau 8 năm bị bệnh trĩ

(Ông thảo - 45 tuổi - Quảng Bình) chia sẽ

 
Tôi là người Miền Trung, dân văn phòng, ngồi nhiều mà: không bị trĩ mới lạ, hầu hết người ở công ty tôi đều bị nhưng cũng do tính chất công việc, với cứ bị nhẹ nên không ai đi khám hay kiểm tra gì cả, kể cả tôi cũng vậy. Nhưng tình trạng bệnh của tôi càng ngày càng nặng, đi vệ sinh khó khăn hơn, đau, rát hậu môn...nói chung là cực kỳ có khó chịu nên tôi bắt đầu lo lắng, cũng đã đi khám tại một số bệnh viện thì được báo là bác đang bị bệnh trĩ cấp độ 3. Tôi xem qua về bệnh cấp độ 1, 2, 3 nhưng thực chất không hiểu tính chất cụ thể của bệnh là như thế nào? Sau khi được bác sĩ tư vấn, khi đó mới biết bệnh tình của mình nặng đến cỡ nào. Bác sĩ bảo bệnh cần được điều trị lâu dài mới xuyên giảm được, sau khi được bác sĩ kê thuốc cho tôi cũng uống đều đặn mỗi ngày và uống trong vòng 2 tháng thì bệnh tình của tôi cũng bắt đầu đỡ dần, thế rồi tôi không đi khám lại hay dùng thuốc nữa, cứ nghĩ bệnh giảm rồi là được. Với sự chủ quản của mình, bệnh lại đau vào đấy, thậm chí còn nặng hơn lúc trước. Thể trạng thì bắt đầu yếu đi, bệnh trĩ khiến tôi đau rát, chảy máu, còn cả táo bón nữa, Cứ thế tôi phải chịu đứng mấy năm liền vì thực sự đến bệnh viện mà cũng không khỏi được bệnh thì còn cách nào nữa.
 
Có lẽ nhắc đến việc chữa khỏi bệnh này giống như một sự đầy may mắn hay đầy tình cờ nào đó. Sau 8 năm trần trọc, niềm vui không nào có thể tả nổi bởi chưa lần nào cảm thấy con người khỏe mạnh đầy sức sống thế này. Sau một chuyến công tác dài tại Hà Nội. Cụ thể là trong 1 lần nhậu nhẹt với bạn bè, tôi cũng chia sẽ với bạn bè về căn bệnh mình đang mắc phải thế là bạn tôi có nói là tôi cũng từng bị nhưng không nặng như cậu và bây giờ đã khỏi hẳn rồi. Tôi có hỏi: Làm sao cậu khỏi bệnh đó được vậy? Trong khi tôi đã bị 8 năm nay rồi!
 
Bạn tôi có chia sẽ tới thảo dược Mộc Trĩ Vương giúp bệnh trĩ của anh ấy khỏi hẳn. Bảo tôi hãy thử xem như thế nào? Thực sự mà nói thì tôi cũng không hy vọng gì nhiều nhưng nghe bạn tôi nói vậy tôi cũng muốn thử.
 
Tôi có gọi điện đến nhà thuốc nhờ tư vấn và tôi bắt đầu lấy dùng thử. Sau hơn 1 tháng sử dụng thuốc theo đúng liệu trình mà nhà thuốc hướng dẫn, tôi bắt đầu thấy bệnh trĩ thuyên giảm hẳn sức khỏe và tinh thần của tôi bắt đầu như được lấy lại. Búi trĩ đã thụt vào và không còn sa ra ngoài nữa. Giờ tôi không còn cảm giác sợ mỗi khi đi vệ sinh nữa. Cuộc sống và công việc của tôi đã dần trở lại bình thường, hiệu quả công việc cao hơn.
 
Sau bao nhiêu thời gian chinh chiến với căn bệnh này, vậy mà chỉ cần 1 liệu trình mà bệnh đã giảm đi rất nhiều, hiệu quả sau tuần đầu sử dụng và chỉ sau 3 liệu trình thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi thật sự thấy "đáng đồng tiền bát gạo" sau khi bỏ tiền ra để điều trị bằng sản phẩm Mộc Trĩ Vương này. 
 
Tôi rất cảm ơn bạn của tôi đã chỉ dẫn và quan trọng hơn là cảm ơn nhà thuốc. May có nhà thuốc tôi mới trở lại cuộc sống ban đầu. 
 
 
Hoặc có thể mua trực tiếp sản phẩm Mộc Trĩ Vương tại 2 địa chỉ sau:
 
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TRÚC SEN ĐƯỜNG
 
Địa chỉ 115 Tô Hiệu, Thành phố Hưng Yên
 
CÔNG TY TNHH VƯƠNG MỘC AN
 
Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2118 - 0981 041 232
 
Mua hàng từ xa vui lòng liên hệ 0981 041 232
 
Miễn phí vận chuyển cả nước


TIN LIÊN QUAN