Niềm vui hết bệnh trĩ của mẹ bầu Linh ở Hải Dương

Những chia sẻ chân thật về quá trình chữa bệnh trĩ của mẹ bầu tháng thứ 6 ở Hải Dương. Niềm vui trọn vẹn của cả gia đình

Những chia sẽ của chị Nguyễn Thị Linh ở Tứ kỳ - Hải Dương

“Tôi mang thai tháng thứ 6, đi khám thì bác sĩ nói mình bị bệnh trĩ, và được tư vấn nên cố gắng giữ gìn, chịu khó kiêng cữ. Khi nào sinh xong mới có thể điều trị được, nhưng cảm giác đau rát, rất khó chịu, nhiều bất tiện khiến tôi lo lắng và tìm hỏi bạn bè người thân nhiều cách để chữa trị. Thấy bà chị họ bảo là trước chị mang bầu cũng bị trĩ, được đứa bạn mách cho thuốc Mộc Trĩ Vương có thể chữa trĩ an toàn cho bà bầu. Ban đầu tôi cũng chưa dám dùng thuốc ngay vì sợ ảnh hưởng đến bé. Nhưng vì khó chịu quá nên tôi lại lên mạng tìm hiểu, đọc kỹ các bài viết về tác dụng của từng thành phần vị thuốc có trong Mộc Trĩ Vương, lại thấy có cả các giấy chứng nhận y tế của sản phẩm nên cũng thấy yên tâm hơn.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Quyết định liên hệ tới nhà thuốc Vương Mộc An để được các dược sỹ tư vấn thêm. Được các giải thích rõ về nguyên nhân gây bệnh trĩ với bà bầu và cách chữa an toàn với trường hợp của tôi. Tôi đã quyết định dùng Mộc trĩ vương, làm theo đúng hướng dẫn của các dược sỹ, sau khi dùng gần hết 1 liệu trình thấy không còn đau rát nữa, thoải mái hơn nhiều vậy là cuối cùng cũng thoát được bệnh trĩ này, mừng lắm. Giờ tôi đang mang bầu ở tháng thứ 8, chồng tôi cũng vui lắm vì gia đình sắp đón thêm thành viên mới mà vợ lại bớt nhọc hơn phần nào. Cảm ơn nhà thuốc nhiều”

Để xem thông tin và đặt mua sản phẩm Mộc Trĩ Vương mà Chị Nguyễn Thị Linh sử dụng, bạn xem   TẠI ĐÂY

Hoặc có thể mua trực tiếp sản phẩm Mộc Trĩ Vương tại 2 địa chỉ sau:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TRÚC SEN ĐƯỜNG

Địa chỉ 115 Tô Hiệu, Thành phố Hưng Yên

CÔNG TY TNHH VƯƠNG MỘC AN

Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2118 - 0981 041 232

Mua hàng từ xa vui lòng liên hệ 0981 041 232

Miễn phí vận chuyển cả nướcTIN LIÊN QUAN