Hạnh phúc mỉm cười sau hành trình chiến thắng bệnh trĩ

Nhưng thật hạnh phúc, sau bao năm sống chung với nó tôi đã may mắn thoát khỏi bệnh, cảm nhận thấy cơn đau trĩ hạnh hạ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, vì thế tôi chia sẻ cho những đang người cùng cảnh ngộ hi vọng may mắn giống như tôi, có thể thoát khỏi cái cảnh mất ăn mất ngủ này.

Có lẽ, nếu ai đã từng mắc bệnh trĩ hay đang bị trĩ mới hiểu được cảm giác mà tôi từng trải qua, vừa ngứa ngáy, vừa khó chịu, đau rát thậm chí tôi không thể nằm như bình thường mà phải nằm sấp và nếm trải nỗi đau do trĩ gây ra. 

Tôi cũng từng nghe nhiều người bị trĩ tâm sự, có những người chữa trĩ khỏi trong một thời gian ngắn nhưng có những người chữa mãi mới khỏi và có những trường hợp chấp nhận sống chung cả cuộc đời với trĩ. Tuy nhiên, các cụ thường có câu "Có bệnh thì vái tứ phương" có lẽ câu này được xem là điểm chung duy nhất mà tôi thấy giữa những người chữa trĩ mà tôi đã hỏi. Trĩ thuộc cái bệnh mà "chữa khỏi rồi lại tái phát sau một thời gian sau đó".

Nhưng thật hạnh phúc, sau bao năm sống chung với nó tôi đã may mắn thoát khỏi bệnh, cảm nhận thấy cơn đau trĩ hạnh hạ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, vì thế tôi chia sẻ cho những đang người cùng cảnh ngộ hi vọng may mắn giống như tôi, có thể thoát khỏi cái cảnh mất ăn mất ngủ này.

Xin được nói sơ qua, tôi là Quang - hiện nay 25 tuổi là một người lập trình web, tính chất công việc ngồi một chỗ vật lộn với cái máy tính thì căn bệnh trĩ càng trở nên nặng nề hơn. Thực tế thì, tôi phát hiện mình bị trĩ từ năm lớp 12 kéo ra cho đến lúc đi làm. Thời điểm tôi bị trĩ cũng không mấy rõ ràng, ngày đó ăn rồi chỉ tù tỳ ngồi học bài thi thoảng đến mùa gặt thì phụ bố mẹ bên vác thóc khá là nặng. Biểu hiện ban đầu của tôi là hay bị táo bón khi đi đại tiện, cũng chỉ nghĩ mình ăn khô nên táo bón vì thế tôi mua thuốc nhuận tràng về uống nhưng tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần, mỗi khi đi vệ sinh khá là khổ sở, nên bằng tất cả các sức lực tôi đều cố rặn ra bằng được. Dần với tôi, đi vệ sinh như là nỗi ám ảnh, đau rát và thỉnh thoảng có thấy dính máu ở phân. 

hành trình thoát trĩ từ Vương Mộc an

Hạnh phúc mỉm cười sau hành trình chiến thắng bệnh trĩ

Năm đó đang ôn thi đại học nên thôi tôi cũng chủ quan, mẹ thương mua đủ các loại hoa quả rồi nấu bữa ăn có rau canh khoai lang cũng đỡ một phần nào nên càng không quan tâm, chú tâm học hành. Thời gian này tôi cũng thường xuyên thức khuya, dậy sớm học hành, lo lắng rất nhiều cho kỳ thi đại học, càng về sau tôi thấy máu bắt đầu chảy nhiều hơn, có đợt máu chảy thành từng giọt hay từng tia, kèm theo cảm giác đau và ngứa ở hậu môn khiến tôi rất khó chịu, sờ vào thấy như có thịt thừa lồi ra. Cho đến khi tôi đau nhức không thể ngồi học bài được nữa mới thông báo bố mẹ, vội vàng đưa tôi đi khám, bác sĩ kết luận mắc trĩ độ 3. Vậy là hành trình chữa trĩ của tôi bắt đầu từ đây. 

Chữa trĩ bằng phương pháp dân gian

Không biết, mọi người có ai cũng tình cảnh như tôi không, suốt 4 năm đại học rồi ra đi làm cũng được 2 năm rồi, đã thử không biết bao phương pháp, bố mẹ ở nhà lo lắng hết bảo tôi mua rau mồng tơi, rau khoai lang, diếp cá về ăn hàng ngày, hết ăn chuyển sang đắp, tôi cũng đắp diếp cá, đắp lá thầu dầu tía rồi nhưng có lẽ do là con trai nên tôi không kiên trì sau này đi làm thì càng không có thời gian nên hiệu quả không đáng là bao. 

Mua thuốc trĩ uống

Rồi thì, nghe tin ở đâu có thầy cắt thuốc trĩ chuẩn mẹ tôi lại tìm đến mua về uống, thực ra thì những loại thuốc đó không phải không có kết quả nhưng thời điểm uống thuốc tình trạng bệnh có thuyên giảm nhưng một thời gian sau búi trĩ lại lồi ra, có những lúc chán quá nên tôi nghĩ bỏ đi, sống chung với nó nếu đau quá tôi sẽ uống kháng sinh kháng viêm....

Từng nghĩ đến việc cắt bỏ búi trĩ

Tôi cũng từng nghĩ sẽ tìm đến phương pháp này để phẫu thuật, nhưng sau khi tìm hiểu trên mạng và hỏi ý kiến từ những người cùng mắc trĩ như mình thì mọi người cho lời khuyên răng việc cắt bỏ này có thể cũng khá là nguy hiểm, có thể cũng gặp trường hợp tái phát mà chi phí cao.

Hạnh phúc mỉm cười sau bao năm với bài thuốc Mộc Trĩ Vương

"Có bệnh thì vái tứ phương" và lần này tôi đã gặp được đúng thầy, đúng thuốc. Một phần không phủ nhận có thể do cơ địa tôi phù hợp với phản ứng thuốc. Tình cờ lướt facebook, xem page thấy khá là uy tín, địa chỉ rõ ràng, lướt xuống đọc các bình luận thấy cũng an tâm hơn thì tôi cũng viết bình luận và để lại số điện thoại. Ngay hôm sau thì có bác sĩ gọi và tư vấn, thay vì đang băn khoăn thì tôi trở nên yên tâm và quyết định mua.

Mộc Trĩ Vương

Mộc trĩ vương

"Mộc Trĩ Vương - sản phẩm chức năng từ nhà thuốc Vương Mộc An - thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên quý như phục linh, hoàng bá, thục đia,...không có hại cho sức khỏe người sử dụng, sản phẩm có 3 loại viên uống, bôi và ngâm dùng kết hợp..."

Do trĩ cũng nặng nên tôi dùng 2 liệu trình liên tục. Liệu trình một thật bệnh tình tiến triển khả quan hơn rất nhiều búi trĩ của tôi mềm hơn và nhỏ lại, rồi không phải dùng tay để đẩy vào nữa. Đến hết liệu trình số 2 thì thật ngạc nhiên trĩ khỏi hẳn cho đến bây giờ. Tuy nhiên, muốn nhanh khỏi thì tôi cũng cố gắng tối đa nhất thực hiện lời khuyên bác sĩ hạn chế ăn cay, uống rượu bia, uống nhiều nước hơn...

Tôi thật sự thấy "đáng đồng tiền bát gạo" sau khi bỏ tiền ra để điều trị bằng sản phẩm Mộc Trĩ Vương này. Cảm ơn bài thuốc quý từ nhà thuốc.

Tham khảo bài thuốc chữa trĩ: Mộc Trĩ VươngTIN LIÊN QUAN