Giải cứu nổi khổ của việc đi cầu ra máu

"Bệnh trĩ đối với tôi là một nổi sợ hãi, sợ phải đi vệ sinh,đứng ngồi không yên, nói chung là làm gì cũng sợ". Tất cả do sự chủ quan của bản thân, biết bệnh mà không đi khám, cứ để vậy dẫn đến bệnh nặng thêm" đó là lời chia sẽ tâm sự của chị Dương Thị Thương (43 tuổi, Hà Nam) sau 10 năm khi mắc bệnh trĩ.

Trĩ độ 3, tái đi tái lại

 "Sau thời gian sinh cách đây khoảng 10 năm, chị bị táo bón nặng, mỗi lần đi vệ sinh là nổi ám ảnh đối với chị. Phải mất thời gian rất lâu trong nhà vệ sinh để rặn, căng hết tất cả cơ hậu môn mà không đi ra được, phân vừa cứng vừa khô, hậu môn bị đau rát. Nhưng do công việc bận nên chị cứ để vậy, không đi chữa trị gì, chỉ sử dụng mấy loại lá như rau diếp cá hay ăn nhiều một số thứ như khoai lang, chuối và sữa chua thì một thời gian thấy bệnh cũng đỡ đôi chút" chị Thương chia sẻ.

Bà Dương Thị Thương - 43 tuổi - Hà Nam

Xem thêm:>>

Nghĩ rằng bệnh đã xuyên giảm, chị lại chủ quan thế là không đi khám. Nhưng rồi một thời gian sau búi trĩ bắt đầu mọc vành, khoảng bằng 1 đốt ngón tay, nứt kẽ hậu môn nên việc đi vệ sinh rất đau rát, vừa đi ra máu vừa chảy, chùi giấy vẫn còn thấy máu.

 Kết thúc bệnh trĩ một cách đơn giản, nhẹ nhàng

 Chi cảm thấy chán nản quá, ý định quay lại xuống bệnh viện lấy thuốc nhưng do công việc, thời gian với việc dùng thuốc sợ quá nên chị cũng đắn đo chưa đi. Tình cờ chị được thông tin của một anh ở TP. HCM bị trị cấp độ 3, anh có sử dụng thảo dược Mộc trĩ Vương mà búi trĩ co lên bình thường. "Chị cũng có tìm hiểu nhưng chưa tin, chị mang thông tin của Mộc Trĩ Vương ra hỏi vị bác sĩ mà mình quen, xem xong ông ấy bảo thành phần giúp chữa bệnh trĩ như hoa hòe, diếp cá, phục linh, hoàng bá, thục địa, hoài sơn, đan bì... khuyên chị dùng thử xem thế nào. Sau khi nghe ông bác sĩ nói vậy, chị bắt đầu thử sản phẩm thảo dược Mộc Trĩ Vương", Chị Thương vui vẻ nhớ lại.

 "Thảo dược dạng viên nên rất dễ uống, chị uống một ngày 1 gói chia làm 2 lần. Dùng mới hết một hộp chị bắt đầu thấy bệnh giảm nhanh chóng đáng kể, những triệu chứng lúc trước như đau, rát, chảy máu đã giảm rõ rệt, còn đỡ cả táo bón nữa".

 Sau khi sử dụng được 2 tuần mà đã có tác dụng rõ rệt, chị bắt đầu có thêm động lực để dùng Mộc Trĩ Vương đều đặn. Bút trĩ đã mềm và co lại dần, sau thời gian gần 3 tháng thì búi trĩ đã thụt hẳn vào trong hậu môn, đi vệ sinh không còn đau, rát và ngứa nữa.

 Chị Thương chia sẽ với niềm vui bất ngờ:"Không thể tả nổi bệnh trĩ đã được đầy lùi đơn giản chỉ bằng 1 sản phẩm như thế thôi. Lúc đầu, chị chỉ sợ tiền mất, tật mang, nhưng khi dùng rồi mới thấy đồng tiền bỏ ra, vừa hiệu quả lại vừa an toàn. Hiện tại chị vẫn đang dùng Mộc Trĩ Vương với liều nhỏ để bệnh trĩ vĩnh viễn không bao giờ xuất hiện nữa."  

Để tìm mua Mộc Trĩ Vương mà Chị Thương dùng, bạn xem   TẠI ĐÂY

Chia sẽ những bệnh nhân dùng Mộc Trĩ Vương

Bí mật chữa trị của chàng trai Tây Bắc

"Sau 6 hộp anh đã thấy hết hẳn triệu chứng như đau, rát,chảy máu... đồng thời búi trĩ không còn sa ra thường trực như trước". Anh Bùi Đức Anh - 26 tuổi -Tuyên Quang chia sẻ

 

Thảo dược từ thiên nhiên, hiệu quả cho người bệnh trĩ 

"Đến nay chú uống thảo dược Mộc Trĩ Vương đã được hơn 4 tháng, búi trĩ đã co gần như hoàn toàn trong hậu môn, không bị chảy máu như trước nữa, tự chú cảm nhận thấy bệnh đã giảm phải được tới 90% rồi". 

(Bác Mai Phương Thái, 65 tuổi, Ba Đình - Hà Nội) chia sẽ.

 

76 tuổi, tôi không lo bệnh trĩ và bệnh tim mạch

"Sau mấy tháng dùng Mộc Trĩ Vương, tôi đi vệ sinh búi trĩ đã tự co lên được".

Bà Lăng Thị Hải Yến , 76 tuổi, Vĩnh Phúc chia sẽ

 
Mộc Trĩ Vương  được bào chế 100% hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như: Hoa Hòe, Diếp Cá, Phục Linh, Hoàng Bá, Thục Địa, Hoài Sơn, Đan Bì, Sơn Thù,... dưới dạng viên hoàn có công dụng điều trị rất hiệu quả với giúp thanh nhiệt lương huyết, bền thành mạch, nhuận tràng, làm giảm các triệu chứng chảy máu, sa búi trĩ, táo bón, đau rát hậu môn do trĩ.
 
TẠI SAO MỘC TRĨ VƯƠNG HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH TRĨ
✔ Cầm máu, giảm đau, sát trùng, chống viêm
✔ Thanh nhiệt, giải độc, thông kinh, điều huyết.
✔ Tăng cường sức bền của thành tĩnh mạch hậu môn
✔ Nhuận tràng, kích thích hệ tiêu hóa
✔ Làm co và teo búi trĩ
✔ Giảm bệnh trĩ hiệu quả chỉ sau một liệu pháp điều trị
✔ Sản phẩm đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp giấy phép số 19392/2016/ATTP-XNCB cấp ngày 19/8/2016
 

Giấy chứng nhận y tế về mộc trĩ vươngTIN LIÊN QUAN