Cô gái văn phòng và công cuộc chữa bệnh trĩ

Những chia sẻ chân thực về hành trình chữa bệnh trĩ của chị Huyền, một cô gái văn phòng xinh đẹp 27 tuổi

Xin chào mọi người !

Mình  tên là Huyền, năm nay mình 27 tuổi, mình bị bệnh trĩ đã 3 năm, sau khi mình sinh cháu thứ nhất thì đi khám bác sĩ bảo  mình bị bệnh trĩ ngoại. Do tính chất công việc văn phòng ngồi nhiều, ít hoạt động, 1 ngày ngồi 8 tiếng, 1 tuần chỉ dc nghỉ 1 ngày, cả ngày ngồi làm việc nhiều lắm, về nhà thời gian còn lại thì bận chăm lo cho con nhỏ nên bị bệnh trĩ lúc nào không hay.

Cô gái văn phòng và công cuộc chữa bệnh trĩ

Trong giai đoạn mình bị bệnh trĩ mọi người nói đâu có cách chữa thì mình đi đấy tìm hiểu và điều trị. Điều trị bao nhiêu, đi đủ nơi nhưng cũng không chữa khỏi bệnh hay có ai chỉ cho chữa bệnh trĩ bằng các phương pháp dân gian như dùng rau diếp cá, cây thiên lí, lá trầu không……., mình đều thử. Lúc đầu sử dụng cũng có hiệu quả, hỗ trợ được 1 thời gian nhưng do đặc tính công việc không có nhiều thời gian để thực hiên, kèm theo đó phải chăm sóc con nhỏ nữa nên cũng bỏ bê không làm nữa nên bệnh trĩ càng nặng hơn.

Sau được đồng nghiệp và bạn bè giới thiệu cho sử dụng sản phẩm Mộc Trĩ Vương của công ty TNHH Vương Mộc An, địa chỉ số 9 lô 5b, Trung yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi mình đặt mua và sử dụng liệu trình đầu tiên thì sau 7 ngày thì minhf thấy bệnh tình đỡ hẳn, không còn đau rát hay đi ngoài chảy máu, điều đó khiến mình rất hài lòng về sản phẩm này nên mình kiên trì sử dụng thêm 2 liệu trình nữa. Mình sử dụng sản phẩm trong vòng 2 tháng thì thấy không sưng đau, búi trĩ thu nhỏ lại cuối cùng biến mẫt, đi vệ sinh không còn khó khăn nữa và đã khỏi hoàn toàn khỏi bệnh trĩ, đến nay mình đã lành bệnh được hơn 5 tháng rồi, hiện tại thấy rất ổn định.

Rất cảm ơn sản phẩm Mộc Trĩ Vương của Công ty TNHH Vương Mộc An, đã giúp mình thoát khỏi căn bệnh khó nói này.

Để xem thông tin và đặt mua sản phẩm Mộc Trĩ Vương mà Chị Dung sử dụng, bạn xem   TẠI ĐÂY

Hoặc có thể mua trực tiếp sản phẩm Mộc Trĩ Vương tại 2 địa chỉ sau:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TRÚC SEN ĐƯỜNG

Địa chỉ 115 Tô Hiệu, Thành phố Hưng Yên

CÔNG TY TNHH VƯƠNG MỘC AN

Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2118 - 0981 041 232

Mua hàng từ xa vui lòng liên hệ 0981 041 232

Miễn phí vận chuyển cả nướcTIN LIÊN QUAN