Công cuộc chiến đấu và thoát khỏi bệnh trĩ của tôi

Tôi bị trĩ độ 2, nó làm cho cuộc sống và công việc của tôi bị đảo lộn hoàn toàn và hành trình chữa khỏi bệnh trĩ của tôi rất vất vả nhưng từ khi biết đến Mộc Trĩ Vương cuộc đời tôi đã thoát khỏi trĩ từ đó.

Dường như cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người ta càng đầy đủ thì càng có nhiều vấn đề phải lo lắng, nhất là vấn đề về sức khỏe. Như việc cứ mỗi lần đi vệ sinh là mỗi lần mệt mỏi, đau rát, đi ra máu. Chính vì thế mà sức khỏe và tinh thần của tôi ngày càng sa sút. Nhất là hiệu quả của công việc. Đây chắc hẳn là tình trạng chẳng may mắn của một số người. Trong đó có tôi Nguyễn Hà Tuyên (Quỳnh Trang – Thị xã Hoàng Mai – Nghệ An) cũng không ngoại lệ.

Thoát khỏi trĩ nhờ Mộc Trĩ Vương

Thoát khỏi trĩ nhờ Mộc Trĩ Vương

Tôi năm nay 25 tuổi và hiện đang làm việc tại Hà Nội. Tôi đã bị trĩ từ năm giữa 24 tuổi, ban đầu tôi chỉ hay bị táo bón thôi, lâu dần cũng quen dần với táo bón. Và chuyện gì đến cũng phải đến, vào một ngày đẹp trời, tôi thấy mình đi đại tiện ra máu. Lúc đầu cũng nghĩ chảng sao, ai ngờ sau một thời gian sau, lượng máu đi nhiều hơn, cảm giác bị đau rát khi đi. Khi đó tôi mới tá hỏa và bắt đầu tìm kiếm các biểu hiện mà tôi gặp phải thì mới phát hiện là bị trĩ. Lúc biết mình gặp phải căn bệnh tế nhị này đầu óc tôi mông lung, chẳng biết làm gì.

Không giám nói với người thân và bạn bè. Và rồi tôi âm thầm tra cứu các phương pháp chữa bệnh trên mạng nhưng cứ được thời gian thì lại trở lại. Tôi hoang mang quá, đành gạt bỏ cái ngại để đên bác sỹ khám. Tôi được kết luận là mắc trĩ nội độ 2, và rồi bác sỹ kê đơn thuốc cho tôi. Về tới nhà, tôi làm theo những gì bác sỹ dặn, uống thuốc đều đặn, ăn uống sinh hoạt theo lời bác sỹ dặn. Sau 1 thời gian uống thuốc tôi thấy không còn đi ra máu và đau rát vùng hậu môn nữa. Tưởng chừng chư cuộc đời đã tươi đẹp trở lại. Tôi bắt đầu lấy lại tinh thần để sống và làm việc.

Sau 1 thời gian quên bẵng đi, và rồi tôi lại phát hiện mình bị trĩ trở lại. Lúc này tôi cảm thấy bất lực thật sự, chẳng nhẽ mình phải sống chung với trĩ cả đời này chăng. Đây là chưa lấy chồng, nếu sau này chồng mình biết thì sẽ như thế nào. Chỉ nghĩ thôi là tôi đã cảm thấy xấu hổ rồi. Và rồi may mắn, trong một lần ngồi nói chuyện, chẳng hiểu sao lại đưa cái bệnh trĩ này tám. Và đứa bạn đã nói, anh của bạn ấy cũng bị trĩ và uống thuốc Mộc Trĩ Vương đã khỏi hoàn toàn. Chỉ nói đến đây thôi, tôi cảm thấy mình đã có hy vọng.

Về nhà tôi tra mạng ngay, được các bác sỹ của nhà thuốc tư vấn và tôi đặt thử 1 liệu trình dùng trước. Hết 1 liệu trình tôi cảm thấy bệnh tình của mình thuyên giảm rõ rệt, tôi kết hợp cả ngâm, bôi và uống thuốc. Lần này để chắc chắn hơn tôi đã dùng 3 liệu trình. Người ta thường nói thuốc thì phải uống 3 thang mà. Và sau khi hết 3 thang thuốc của nhà thuốc. Tôi đã không còn bị trĩ nữa. Ccas bạn không biết tôi vui sướng thế nào đâu. Và rồi cuộc đời lại tươi đẹp và công việc của tôi năng suất hơn rất nhiều. Tinh thần của tôi lúc nào cũng thoải mãi vui vẻ.

Đây là những chia sẻ thực tế của tôi. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tìm được phương thuốc cho mình.

Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều !TIN LIÊN QUAN