Con gái vui mừng vì đã chữa khỏi bệnh trĩ ngoại cho mẹ

Chị Thư có mẹ 54 tuổi mắc bệnh trĩ đã gần 6 năm, đã từng phẫu thuật nhưng sau 1 tháng đã bị tái lại. Giờ đây bác gái đã khỏi bệnh trĩ hoàn toàn và chia sẻ niềm vui với nhà thuốc

Chị Thư 26 tuổi ở Nam Định chia sẻ hành trình chữa dứt điểm bệnh trĩ cho mẹ của mình.

Chị Thư chia sẻ mẹ của chị đã bị bệnh trĩ gần 6 năm, đã thử hết các phương pháp chữa trĩ. Trước kia thời gian đầu mẹ cũng dùng các bài thuốc kinh nghiệm dân gian như diếp cá, hạt gấc… nhưng hiệu quả không cao. Rồi nhà cũng đưa mẹ tới phẫu thuật cắt búi trĩ ở bệnh viện nhưng sau hơn 1 tháng thì bệnh trĩ lại tái phát.

Niềm vui khi chữa khỏi được bệnh trĩ - Hình ảnh minh họa

Niềm vui khi chữa khỏi được bệnh trĩ - Hình ảnh minh họa

Bệnh trĩ khiến ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mẹ, rất đau đớn, rát, ngứa, luôn cảm giác nhiều phiền muộn. Nhìn mẹ bị bệnh trĩ hành hạ như mà phận làm con chị Thư cũng đau xót lắm, mà không biết làm sao để chữa được khỏi hoàn toàn bệnh trĩ. Sau này mới được một người họ hàng mách cho là đã khỏi trĩ độ 3 nhờ Mộc Trĩ Vương. Lại một tia hi vọng chữa khỏi bệnh trĩ cho mẹ nữa xuất hiện, chị Thư đã liên hệ với nhà thuốc Vương Mộc An ngay và nhận sự tư vấn từ các dược sĩ. Được nghe giải thích khoa học về bệnh tình nên chị Thư đã quyết định điều trị cho mẹ bằng Mộc Trĩ Vương.

Nhờ sự kiên trì điều trị và thực hiện theo đúng hướng dẫn từ các dược sĩ, nên giờ đây bác gái đã khỏi được căn bệnh trĩ đeo bám gần 6 năm. Sau hơn 1 năm ngừng dùng thuốc Mộc Trĩ Vương mẹ chị Thư vẫn không có dấu hiệu gì của bệnh trĩ. Chị chia sẻ “ Giờ mẹ tôi sức khỏe tốt hơn nhiều, không còn bệnh trĩ nữa nên tinh thần bà lúc nào cũng thoải mái, vui khỏe cùng con cháu. Cảm ơn nhà thuốc nhiều lắm, nhờ có sự thăm hỏi điều trị thường xuyên của các dược sĩ mà mẹ tôi mới khỏi được hoàn toàn bệnh”

Để xem thông tin và đặt mua sản phẩm Mộc Trĩ Vương mà mẹ chị Thư sử dụng, bạn xem   TẠI ĐÂY

Hoặc có thể mua trực tiếp sản phẩm Mộc Trĩ Vương tại 2 địa chỉ sau:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TRÚC SEN ĐƯỜNG

Địa chỉ 115 Tô Hiệu, Thành phố Hưng Yên

CÔNG TY TNHH VƯƠNG MỘC AN

Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2118 - 0981 041 232

Mua hàng từ xa vui lòng liên hệ 0981 041 232

Miễn phí vận chuyển cả nướcTIN LIÊN QUAN