Chú lái xe đã khỏi trĩ ngoại độ 3 như thế nào?

Chia sẻ về quá trình thoát khỏi bệnh trĩ của chú Trần Văn Tuấn, đang làm nghề lái xe ở thành phố Sơn La.

Với đặc thù công việc của chú là lái xe tải, nên phải ngồi một chỗ rất nhiều, có khi phải khuân vác nặng. Khi tìm đến thuốc đặc trị bệnh trĩ - Mộc Trĩ Vương thì chú Tuấn đã mắc trĩ ngoại độ 3. Chú chia sẻ, đã bị bệnh trĩ này 2 năm rồi, chữa vái tứ phương, cũng cắt búi trĩ rồi nhưng lại bị tái phát lại. Mỗi lần đi đại tiện như là cơn ác mộng, búi trĩ thò ra phải dùng tay để ấn thì mới thụt vào trong. Những lần táo bón thì lại rỉ máu ra từ búi trĩ, rất đau rát, vùng hậu môn thì luôn ngứa, khó chịu, ăn uống thì phải kiêng kỵ nhiều, ngủ không được ngon giấc.

Chú Trần Văn Tuấn - thành phố Sơn La

Chú Trần Văn Tuấn - thành phố Sơn La

Sau này khi được một người bạn giới thiệu chú Tuấn biết tới Mộc Trĩ Vương, tin tưởng vào người bạn cũng từng bị bệnh trĩ nên chú Tuấn đã liên lạc với nhà thuốc Vương Mộc An để được tư vấn. Các dược sĩ của nhà thuốc đã giải thích rõ ràng từ nguyên nhân gây trĩ với trường hợp của chú, phương pháp chữa trĩ ngoại đúng và công dụng của từng vị thuốc là thành phần của Mộc Trĩ Vương. Được biết nhà thuốc đã nhận được hàng ngàn phản hồi tốt của khách hàng nên chú cũng tin tưởng hơn, chú đã quyết định mua thuốc và điều trị bệnh trĩ, với sự nhiệt tình hướng dẫn và các cuộc gọi điện hỏi thăm thường xuyên từ những dược sĩ của nhà thuốc chú Tuấn đã khỏi trị độ 3 sau 3 liệu trình điều trị.

Giờ đây chú Tuấn vui mừng vì đã khỏi được căn bệnh rất khó chịu này, không còn táo bón, không còn búi trĩ, hết đau rát ngứa ngáy, việc đi lại đã dễ dàng trở lại

“Bây giờ Chú đã biết cách tự chăm sóc sức khỏe hơn rồi, ăn uống điều độ, mỗi sáng chú đi bộ khoảng 30 phút, chiều còn đi chơi bóng chuyền nữa. Không lo trĩ tái phát”, chú Tuấn vui mừng chia sẻ.

Để xem thông tin và đặt mua sản phẩm Mộc Trĩ Vương mà Chú Trần Văn Tuấn sử dụng, bạn xem   TẠI ĐÂY

Hoặc có thể mua trực tiếp sản phẩm Mộc Trĩ Vương tại 2 địa chỉ sau:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TRÚC SEN ĐƯỜNG

Địa chỉ 115 Tô Hiệu, Thành phố Hưng Yên

CÔNG TY TNHH VƯƠNG MỘC AN

Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2118 - 0981 041 232

Mua hàng từ xa vui lòng liên hệ 0981 041 232

Miễn phí vận chuyển cả nướcTIN LIÊN QUAN