Bệnh trĩ: Từ vực sâu tuyệt vọng đến hạnh phúc nơi thiên đường

Nỗi niềm bị bệnh trĩ 10 năm trời mấy ai thấu hiểu được? chỉ có chính bản thân bị thì mới hiểu được những rắc rối và đau đớn của bệnh trĩ gây ra.

Ở Hà nội, trong thời thiết oi bức và hơi nóng gắt này, thời thiết đặc trưng của thủ đô hà nội. Tôi đến gặp chị Phạm Thanh Vy, 25 năm trước từng làm trong UBND của tỉnh Hà tĩnh, hiện tại mặc dù chị Vy đã nghỉ hưu nhưng với cuộc sống vui vẻ, thói quen sinh hoạt khoa học và thường xuyên rèn luyện sức khỏe cuộc sống chị ấy hiện tại rất tốt. Trước đây, Chị Vy đã từng phải đối đầu với căn bệnh trĩ, căn bệnh không nguy hiểm tới tính mạng nhưng  luôn phải chịu đựng với những nỗi đau khổ mà bệnh trĩ gây ra.

Nỗi đau bệnh trĩ gây ra, mấy ai hiểu được

Lúc ấy, khi còn làm việc ở Hà tĩnh, chị Vy bị bệnh trĩ, các triệu chứng đau rát, đi ngoài ra máu, hậu môn bị sưng phồng cọ xát với quần khiến cho chị Vy như ngồi trên đống gai, khiến chị lâm vào những tình huống khó xử. Lúc ngồi làm việc phải cận thận, lỡ như ngồi mạnh quá thì thì  sẽ có cảm giác đau rát kiểu như bị kim châm rất khốn khổ, đi dứng phải phải cẩn thận chậm rãi. Đôi khi đi ăn cùng đồng nghiệp, chị Vy chỉ dám ăn những món ăn chay, món ăn luộc, hay đơn giản chỉ giám uống mỗi nước lọc bởi  vì nếu chị ấy uống nước ngọt có ga hay ăn món cay nóng 1 ít thôi thì y như rằng đêm hôm đó bệnh trĩ sẽ hành hạ chị cả đêm.

“Đó không chỉ là điều cay đắng mà bệnh trĩ gây ra, khó khăn hơn cả là lúc tôi về ra mắt gia đình người yêu, lúc đấy bệnh trĩ đã nặng hơn búi trĩ đã sa ra ngoài, khiến tôi đi đứng khó khăn, vào ngồi gặp bố mẹ anh ấy mà tôi chỉ dám ngồi mép ghế, muốn đứng dậy để rót nước cho bác nhưng lại ngại đứng lên ngồi xuống nên thôi. Bố mẹ anh ấy và anh ấy đều là người miền nam, mê ăn cay, lúc ấy mẹ anh ấy nấu các món ăn đặc sản miền nam, món nào cũng có vị cay nóng, khiến tôi rất khó xử, nếu không ăn thì bác ấy phật ý, nếu ăn thì bệnh trĩ càng nặng, càng khiến tôi đau khổ hơn, lúc đấy tôi nghĩ tương lai sau này thật không biết sống sao mà”. Chị Vy chia sẻ.

Chị Vy buồn nói thêm: “Sống với bệnh trĩ gần 10 năm, dùng bao nhiêu thuốc cũng không đỡ, dùng từ thuốc Tây y cho đến đông y, cho dù có đỡ thì sau một thời gian bệnh lại tái phát, nhiều đêm tôi nghĩ sao cuộc đời tôi khổ vậy chứ, có lúc tôi chịu không nổi nghĩ tới biện pháp cắt phăng luôn cái búi trí này đi, có phải là tốt không, nhưng tôi không giám, tôi sợ sẽ để lại hậu quả không tốt, haizz….”

Nhưng may thay, ông trời vẫn còn thương chị, trong một lần vào facebook lướt xem có gì mới hay không chị Vy tình cờ thấy sản phầm từ Vương Mộc An , lúc đầu chị Vy cũng phân vân không biết có tốt không hay ngộ nhỡ gặp phải lừa đảo thì sao? Lại mang bệnh vào người, nhưng cứ nghĩ đến những cơn đau mà bệnh trĩ mang lại, chị suy nghĩ thử tìm hiểu xem sao. Sau mấy ngày đọc các bình luận của mọi người để lại và tìm hiểu thêm về Vương Mộc An, chị ấy biết được sản phẩm Mộc Trĩ Vương của Công ty TNHH Vương Mộc An đã giúp hàng nghàn bệnh nhân chữa khỏi bệnh trĩ. Chị dần cảm thấy mình bị thuyết phục, chị bảo với tôi rằng: “ Không thử sao biết được, không thử sao biết mình có khỏi không? tại sao mình không thử một lần?” “ tôi nghĩ không gì quý trọng hơn sức khỏe của mình”?. Ngày hôm sau chị Vy đến địa chỉ của công ty TNHH Vương Mộc An, gặp các dược sĩ và được họ tư vấn tận tình về nguồn gốc cũng như các thành phần và công dụng của thốc, chị ấy mua 1 liệu trình về dùng thử, sau 1 liệu trình chỉ thấy đi ngoài không còn ra máu nhưng vẫn còn đau rát, chị ấy nói:” Sao tác dụng lại chậm vậy, có phải tôi bị lừa không”?

Thế là chị gọi điện tới tổng đài 1900 2118  để phán ánh thì được các chuyên gia và dược sĩ bên đó khuyên rằng phải dùng đủ từ  3 đến 4 liệu trình mới khỏi hẳn. Nghe vậy chị lấy thêm 2 liệu trình nữa, kiên trì sử dụng. Thật bất ngờ, chị đã hết đau rát, búi trĩ sa ra ngoài nay đã biến mất, căn bệnh trĩ cũng thuyên giảm, chị đến bệnh viện khám thử, bác sĩ kết luận từ bị trĩ ngoại độ 2, bệnh trĩ của chị đã giảm xuống trĩ nội độ 1. Chị ấy nói với tôi rằng, lúc nghe bác sĩ nối chị chỉ muốn hét lên thật to “ Chúa ơi, tôi sắp khỏi bệnh trĩ rồi, không còn lo lắng mỗi lúc ngồi, không còn lo sợ mỗi lúc đi đại tiện, được ăn những món ăn mình thích rồi, tuyệt vời”.  Rồi chị nghĩ “Chỉ cần tôi kiên trì thêm 1 liệu trình nữa , 1 liệu trình nữa thôi là tôi khỏi hoàn toàn bệnh trĩ rồi”. Đến lúc chị khỏi bệnh, chị vẫn không dám tin rằng bệnh trĩ của mình đã khỏi, ai ngờ sản phẩm từ Vương Mộc An đã giúp chị trở lại bình thường.

Hạnh phúc vỡ òa khi chữa được bệnh trĩ

Đến bây giờ, khi gặp lại tôi, chị Vy vẫn nói rằng: “Nghĩ lại may sao có mạng xã hội để rồi tôi biết đến bài thuốc “Mộc Trĩ Vương”, để giờ đây cuộc sống của tôi lại tràn ngập niềm vui, không còn mất ngủ, không còn sợ mỗi lần đi đại tiện, không còn lo sợ cơn đau hoành hành nữa. Thật sự thoải mái và nhẹ nhõm mà”. Để duy trì sức khỏe và ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát, chị luôn thực hiện chế độ dinh dưỡng tốt kết hợp với tập luyện thể dục thể thao hằng ngày. Để giờ đây khi bước vào lứa tuổi ngũ tuần chị vẫn khỏe mạnh, vui vẻ cùng gia đình, hạn phúc bên con cháu.

 

Mộc Trĩ Vương - Thần được đánh bay bệnh trĩ

Để xem chi tiết sản phẩm và đặt mua sản phẩm Mộc Trĩ Vương từ xa, bạn xem   TẠI ĐÂY

Hoặc có thể mua trực tiếp sản phẩm Mộc Trĩ Vương tại 2 địa chỉ sau:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TRÚC SEN ĐƯỜNG

Địa chỉ 115 Tô Hiệu, Thành phố Hưng Yên

CÔNG TY TNHH VƯƠNG MỘC AN

Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2118 - 0981 041 232

Mua hàng từ xa vui lòng liên hệ 0981 041 232

Miễn phí vận chuyển cả nướcTIN LIÊN QUAN