Bà bầu bị trĩ độ 3 đã khỏi bệnh hoàn toàn như thế nào?

Những chia sẻ về hành trình chữa bệnh trĩ trong thời kỳ mang thai của chị Dung 28 tuổi.

Những chia sẻ về hành trình chữa bệnh trĩ trong thời kỳ mang thai của chị Dung 28 tuổi.

Khi đang ở tháng thứ 5 thài kỳ, do tình trạng táo bón nhiều, đau rát, chảy máu vùng hậu môn, ngứa rất khó chịu nên chị Dung đã đi khám ở bệnh viện và được các bác sỹ cho biết tình trạng bệnh trĩ của chị đã lên tới độ 3. 

Chia sẻ về hành trình chữa bệnh trĩ trong thời kỳ mang thai của chị Dung 28 tuổi

Chị chia sẻ trước đây được nhiều người mách nên đã từng thử các phương pháp dân gian để chữa bệnh trĩ như sử dụng lá trầu không để ngâm, đắp bằng rau diếp cá. Khi dùng cách cách này chị Dung cũng thấy có hiệu quả nhất định, tuy nhiên khi dừng sử dụng thì bệnh trĩ lại tái phát.

Quá nhiều phiền phức với cách chữa trĩ dân gian, chị đã lên mạng tìm hiểu về cách chữa bệnh trĩ cho bà bầu thì biết tới Vương Mộc An (website: vuongmocan.vn), để lại số điện thoại trên web, chị Dung đã được các chuyên gia liên hệ lại và tư vấn tận tình. Với tình trạng bệnh trĩ của chị các chuyên gia đã kê cho chị đơn thuốc ngâm và thuốc bôi để chữa bệnh trĩ, do chị đang mang thai nên không dùng được thuốc uống. Sau khoảng 1 tháng thực hiện dùng thuốc đúng theo hướng dẫn thì chị Dung đã cải thiện được tình trạng đau rát, không còn chảy máu, thuyên giảm được các triệu chứng trĩ. Sang tháng thứ 2 thì búi trĩ bắt đầu đã mềm, nhỏ đi và tự tiêu hủy. Hiện đang ở thai kỳ tháng thứ 8 chị Dung đã hoàn toàn khỏi được bệnh trĩ, chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới nhà thuốc Vương Mộc An. 

Để xem thông tin và đặt mua sản phẩm Mộc Trĩ Vương mà Chị Dung sử dụng, bạn xem   TẠI ĐÂY

Hoặc có thể mua trực tiếp sản phẩm Mộc Trĩ Vương tại 2 địa chỉ sau:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TRÚC SEN ĐƯỜNG

Địa chỉ 115 Tô Hiệu, Thành phố Hưng Yên

CÔNG TY TNHH VƯƠNG MỘC AN

Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2118 - 0981 041 232

Mua hàng từ xa vui lòng liên hệ 0981 041 232

Miễn phí vận chuyển cả nướcTIN LIÊN QUAN